Home » , » Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Phương pháp chống xuất tinh sớm để kéo dài cuộc quan hệ là cách ngăn chặn việc xuất tinh ngoài ý muốn của đàn ông khi lâm trận. Vì đa số nam giới khi quan hệ đều bị xuất tinh sớm, làm bạn tình mất cảm giác cực khoái. Cho nên để có một cuộc yêu thật mỹ mãn và thăng hoa nam giới cần có phương pháp chống xuất tinh sớm cụ thể.

Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ
Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Trước hết nam giới cần phải biết nguyên nhân tại sao mình bị xuất tinh sớm? Là khi quan hệ đầu dương vật được kích thích mạnh bởi âm đạo. Đồng thời đầu dương vật là nơi chứa nhiều dây thần kinh tạo cảm giác sung sướng. Mặc khác đối với các bạn trẻ thường có cảm giác vội vàng lo lắng khi được quan hệ. Kết hợp với 2 điều kiện thuận lợi, não bộ thực hiện lệnh xuất tinh theo phản xạ tự nhiên không thể kiềm chế được.

Như vậy phương pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới là làm sao giảm sự kích thích lên đầu dương vật và tạo cảm giác không lo lắng và vội vàng khi quan hệ.

Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

+ Giảm kích thích lên đầu dương vật:

Cách giảm kích thích lên đầu dương vật thứ nhất là dừng lại và tiếp tục. Có nghĩa là khi bạn đang quan hệ với tốc độ nhanh ở cao trào thì nên dừng lại với tốc độ chậm và nhẹ nhàng. Hoặc bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một lúc cho giảm cảm giác muốn xuất tinh xuống. Sau đó bạn tiếp tục quan hệ bình thường trở lại và lặp đi lặp lại nhiều lần để kéo dài cuộc yêu hơn.Cách giảm kích thích lên đầu dương vật thứ hai là mang nhiều bao cao su khi quan hệ. Cách này giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm hoặc có thai ngoài ý muốn. Mặc dù bạn ít cảm giác sung sương nhưng đây là cách đơn giản nhất cho bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Cách giảm kích thích lên đầu dương vật thứ ba là dùng gel bôi chống xuất tinh sớm. Một số loại gel bôi nổi tiếng như Proloonging Cream made in USA, Duramas, Mendelay,... Các gel bôi này có tác dụng làm tê đầu dương vật giảm kích thích khi quan hệ giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Hoặc bạn kết hợp với thuốc chống xuất tinh sớm như Cravimax, Vipmax, Stimuloid, Gravimax-rx...

Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Gel bôi chống xuất tinh sớm

+ Giảm cảm giác lo lắng và vội vàng
Bình thường khi bạn quan hệ thì tim đập nhanh hơn, hơi thở liên tục, cảm giác căng thẳng, lo lắng, vội vàng quan hệ nên dễ bị xuất tinh. Cho nên bạn phải thật tập trung và điều hòa hơi thở của mình chậm lại. Lúc này bạn nên ngưng lại để thư giãn một chút, hít thở thật sâu và phân tán suy nghĩ sẽ làm kéo dài thời gian xuất tinh. Như vậy bạn sẽ kiểm soát được sự xuất tinh của mình trong mỗi lần quan hệ.

Phương pháp chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Giảm kích thích lên đầu dương vật và giảm cảm giác lo lắng, vội vàng là hai phương pháp chống xuất tinh sớm rất đơn giản mà hiệu quả rất cao. Nếu bạn thực hiện đúng hai phương pháp này thì thời gian quan hệ của bạn sẽ được kéo dài hơn. Bạn có thể làm cho bạn tình của mình đạt cảm giác sung sướng tột đỉnh khi ở bên cạnh bạn.

Bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm và có nhiều thắc mắc cần hiểu rõ hơn thì bạn có thể liện hệ với đường dây nóng 0973.06.0808 để các chuyên gia sinh lý tư vấn cho bạn.

* Video hướng dẫn sử dụng Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging

Chống xuất tinh sớm với Vipmax

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

  • Sinh lý nam
  • Nước hoa nam nữ
 
 
Chống xuất tinh sớm Cravimax
Giá bán: 1.250.000 VNÐ
 
 
Gel bôi chống xuất tinh sớm
Giá bán: 850.000 VNÐ
BACK TO TOP